หัวข้อข่าว ประกาศ โรงพยาบาลป่าพะยอม เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวเงินบำรุง(รายคาบ)ตำแหน่งนักเทคนิคการแพทย์และตำแหน่งพยาบาลวิชาชีพ
รายละเอียดข่าว ประกาศ โรงพยาบาลป่าพะยอม เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวเงินบำรุง(รายคาบ)ตำแหน่งนักเทคนิคการแพทย์และตำแหน่งพยาบาลวิชาชีพ
วันที่ประกาศ 2022-03-11 15:46:26