หัวข้อข่าว ประกาศ โรงพยาบาลป่าพะยอม เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวเงินบำรุง(รายคาบ)ตำแหน่งพยาบาลวิชาชีพ จำนวน 2 อัตรา และตำแหน่งนักกายภาพบำบัด จำนวน 1 อัตรา
รายละเอียดข่าว ประกาศ โรงพยาบาลป่าพะยอม เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวเงินบำรุง(รายคาบ)ตำแหน่งพยาบาลวิชาชีพ จำนวน 2 อัตรา และตำแหน่งนักกายภาพบำบัด จำนวน 1 อัตรา
วันที่ประกาศ 2023-02-08 13:43:41