หัวข้อข่าว ประกาศ โรงพยาบาลป่าพะยอม เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบเป็นลูกจ้างชั่วคราวเงินนอกงบประมาณ(เงินบำรุง) ประเภทรายวัน ตำแหน่งพยาบาลวิชาชีพ จำนวน 2 อัตรา ตำแหน่งนักจิตวิทยาคลินิก จำนวน 1 อัตรา ตำแหน่งพนักงานผู้ช่วยเหลือคนไข้ จำนวน 1 อัตรา ตำแหน่งพนักงานเปล จำนวน 1 อัตราและตำแหน่งพนักงานประจำห้องยา จำนวน 1 อัตรา
รายละเอียดข่าว ประกาศ โรงพยาบาลป่าพะยอม เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบเป็นลูกจ้างชั่วคราวเงินนอกงบประมาณ(เงินบำรุง) ประเภทรายวัน ตำแหน่งพยาบาลวิชาชีพ จำนวน 2 อัตรา ตำแหน่งนักจิตวิทยาคลินิก จำนวน 1 อัตรา ตำแหน่งพนักงานผู้ช่วยเหลือคนไข้ จำนวน 1 อัตรา ตำแหน่งพนักงานเปล จำนวน 1 อัตราและตำแหน่งพนักงานประจำห้องยา จำนวน 1 อัตรา สอบข้อเขียน สอบปฏิบัติและสอบสัมภาษณ์ในวันที่ 10 พฤษภาคม 2566 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมโรงพยาบาลป่าพะยอม
เอกสารแนบ ดาวน์โหลดเอกสาร
วันที่ประกาศ 2023-05-09 09:17:00
กลับหน้าหลัก